NỮ NHI THÀNH – THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU

Thành Đô là thành phố thủ phủ của Tứ Xuyên – một tỉnh phía Nam của Trung Quốc. Thành phố này được mệnh danh là Thiên Phủ Chi Quốc - chính vì vậy hàng năm Thành Đô đón hàng triệu lượt du khách khắp nơi trên thế giới đến tham quan, du lịch. Thành Đô nổi tiế

Giá: Liên hệ

Mã tour: TQ001

Lịch khởi hành: hằng ngày

Lịch trình: 6 ngày 5 đêm

Thời gian: 6 ngày - 5 đêm

Hình thức: Tour ghép, lẻ

Khởi hành tại:  Đà Nẵng


Đặt tour
Số người người lớn trẻ em Em bé

Chương trình tour

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – ÂN THI (Ăn tối)

Chiều 14:00

Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đáp chuyến bay Đà Nẵng - Ân Thi BL1302 (16:15 – 20:05)

Sau đó xe và HDV đón đoàn tại sân bay Quốc tế Ân Thi, đưa đoàn đi ăn tối và về nhận phòng và nghỉ ngơi tại Khách sạn 4sao Nữ Nhi Thành.

                    

 

NGÀY 02: NỮ NHI THÀNH – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng.

Sau đó HDV và xe đưa đoàn di chuyển ra Ga đáp chuyến tàu điện D633 Ân Thi – Thành Đô 10:55 – 16:24.

Đến Thành Đô, đoàn tham quan Phố cổ Cẩm Lý - Chỉ dài khoảng 500m nhưng phố cổ Cẩm Lý là nơi hội tụ đầy đủ văn hóa, lối sống, đặc trưng về ẩm thực của Thành Đô. Con phố này là một phần của đền Vũ Hầu, được xây dựng theo lối kiến trúc triều đại nhà Thanh và được coi là thánh địa trong bộ tiêu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Không khó để bắt gặp ở đây những bức tượng hay bích họa của tích truyện trong Tam Quốc.

Qua cánh cổng bước vào khu vực phố cổ, sẽ cảm nhận một cuộc sống rất khác. Không khói bụi ồn ã, không còn cảm giác bon chen xô bồ của đô thị hiện đại, cuộc sống của người dân trong khu phố cổ vẫn rất tấp nập kẻ mua người bán, đông đúc nhưng vẫn thấy được cái nét yên bình, cổ kính ẩn trong từng lớp mái ngói rêu phong.

Tối: Đoàn dùng cơm với Ẩm thực Trung hoa.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Thành Đô

                     

 

NGÀY 03: THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm và bắt đầu tham quan các cảnh điểm

Công viên Gấu trúc (không bao gồm xe điện trong khu tham quan) - Nơi đây được coi là "ngôi nhà thiên đường" dành cho gấu trúc - loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Theo như các thống kê gần đây, số lượng gấu trúc cho đến thời điểm này còn lại chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, Viện Nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng. 

Trưa: Dùng bữa với ẩm thực Trung Hoa

Chiều đoàn tiếp tục khởi hành tham quan Cổ trấn Tùng Phan (không bao gồm chi phí lên thành) –  Là thị trấn lớn nhất và nằm ở vị trí gần nhất so với Công viên Quốc gia Hoàng Long và sân bay Cửu Hoàng. Thành cổ được xây dựng vào thời Đường (618-907), sau đó được tái thiết lại một lần nữa vào thời Minh (1368-1644). Tùng Phan là một trong những trung tâm quân sự, kinh tế và thương mại, chủ yếu là nơi tập trung trao đổi ngựa và trà giữa các tỉnh Tứ Xuyên, Cam Túc, Thanh Hải và Tây Tạng.

Tương truyền nới đây công chúa Văn Thành – cháu gái của hoàng đế Đường Thái Tông Lý Thế Dân dừng chân đợi Tán phổ Tùng Tán Cán Bố đón về Thổ Phồn (Tây Tạng) làm vợ, sắc phong Đệ nhị Vương hậu. Bên ngoài cổng thành có pho tượng đá lớn tạc hình công chúa Văn Thành đứng cạnh Tùng Tán Cán Bố, với ngụ ý nhấn mạnh giao hảo Trung Hoa –  Tây Tạng đã có từ xưa. Sau đó đoàn di chuyển về Cửu Trại Câu – Thiên đường hạ giới

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa) – bữa tiệc gia đình gấu trúc

Kết thúc tham quan, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngủ đêm tại khách sạn 4* Cửu Trại Câu

                    

 

NGÀY 04: CỬU TRẠI CÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm đoàn xuất phát tham quan Cửu Trại Câu – được mệnh danh là Thiên đường hạ giới (không bao gồm xe điện)

Cửu Trại Câu nằm trong vùng sinh thái rừng lá rộng ôn đới với núi và cao nguyên đan xen. Gần 300 km2  của danh thắng này được bao phủ bởi rừng hỗn hợp . Khu rừng với đầy đủ các sắc lá từ vàng, cam, đỏ trong mùa thu khiến nó là một điểm đến vô cùng hấp dẫn. Đây là nhà của một số loài thực vật đặc hữu, trong đó bao gồm cả tre và đỗ quyên.

Cửu Trại Câu bao gồm 3 thung lũng xếp theo hình dạng chữ Y. Nhật Tắc Câu và Tắc Tra Oa Câu là hai thung lũng chạy từ phía nam gặp nhau ở trung tâm của khu vực, cũng là nơi bắt đầu của Thụ Chính Câu chạy về phía bắc.

Nhật Tắc Câu là thung lũng dài 18 km, nhánh phía tây của Cửu Trại Câu. Đây là nơi rộng nhất và thường được thăm đầu tiên. Tại đây quý khách tham quan: Rừng nguyên sinh, hồ Thiên Nga, hồ Gấu trúc, hồ Ngũ hoa, bãi cạn Trân Châu…

Tắc Tra Oa Câu là nhánh phía đông nam của Cửu Trại Câu. Nó có độ dài tương tự như Nhật Tắc Câu, tức là khoảng 18 km nhưng cao hơn. Tại đây quý khách tham quan Trường Hải, hồ Ngũ Hải, hồ Quý Tiết.

Thụ Chính Câu là nhánh ở phía bắc của Cửu Trại Câu. Nó dài 14,5 km. Tại đây quý khách tham quan Thác nước Nặc Nhật Lãng, Các hồ Nặc Nhật Lãng  và Thụ Chính Quần, Hồ Ngọa Long, Hồ Lư Vi.

Trưa Đoàn dùng bữa tại nhà hàng trong Cửu Trại Câu

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng ẩm thực Trung Hoa – Lẩu Cửu Trại

*** Gợi ý: Sau bữa tối Quý khách có thể chọn xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Phong tình Khương Tạng Cửu Trại Câu do chính những nghệ sỹ bản địa trình diễn để hiểu thêm về văn hóa cũng như lịch sử của vùng đất Tạng.

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4sao Cửu Trại Câu.

                    

 

NGÀY 06: THÀNH ĐÔ – ÂN THI – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển ra Thành Đô, đáp chuyến tàu điện D954 08:00 – 12:15 trở về Ân Thi.

Trưa: Đoàn dùng bữa với ẩm thực Trung hoa

Chiều đoàn tham quan Bảo tàng dân tộc Thổ Gia Ân Thi - Đây là bảo tàng dân tộc thiểu số toàn diện lớn nhất ở tỉnh Hồ Bắc với bộ sưu tập di tích văn hóa phong phú nhất. Đây cũng là bảo tàng trung tâm trưng bày, bảo tồn và nghiên cứu các di tích văn hóa dân tộc ở tỉnh Hồ Bắc. Bảo tàng có diện tích khoảng 33.400 mét vuông, với phong cảnh và núi non tuyệt đẹp.

Tiếp đó quý đoàn tham quan Ân Thi Thổ Tư Thành - đây là dự án văn hóa Thổ Gia mang tính biểu tượng, khu phức hợp kiến trúc cổ điển và điển hình lớn nhất ở khu vực Thổ Gia của Trung Quốc. Cửu Tiến Đường là phần cốt lõi của toàn bộ công trình, bao gồm 333 trụ cột, 333 trụ cột đá, 330 cổng, hàng ngàn cửa sổ bằng gỗ chạm khắc, hàng ngàn con bọ cạp và hàng chục ngàn cây bạch đàn. Một trong những điểm nổi bật là ngôi đền tổ tiên của người Thổ Gia, người rất được ngưỡng mộ. Ngôi đền nằm ở phía tây, được vẽ dọc theo bức tường của núi.

Tối: Đoàn dùng bữa với ẩm thực Ân Thi

Sau đó đoàn di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay BL1303  Ân Thi – Đà Nẵng 21:05 – 23:05 trở về Đà Nẵng. Kết thúc hành trình 6N5D đầy thú vị.

Trên đây là hành trình chi tiết của chuyến du lịch Cửu Trại Câu 6 ngày 5 đêm, song để đảm bảo thời gian tham quan những cảnh điểm chính không bị giảm bớt, Hướng dẫn viên có thể điều chỉnh trình tự của các điểm tham quan theo tình hình thực tế.

          

Phụ lục

GIÁ TOUR BAO GỒM

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Ân Thi bao gồm thuế, phí.

- Visa đoàn du lịch Trung Quốc.

- Xe du lịch điều hòa tiêu chuẩn (10-14 người sắp xếp xe 19-22 chỗ; 15-30 người sắp xếp xe 37-39 chỗ; 31 người trở lên sắp xếp xe 49 – 55 chỗ ngồi).

- Vé khứ hồi tàu điện Ân Thi – Thành Đô – Ân Thi

- Khách sạn: tiêu chuẩn 4 Sao địa phương (02 khách/ phòng , nếu lẻ nam nữ ghép phòng 03).

- Ăn uống: bao gồm 5 bữa sáng và 10 bữa chính, mỗi bữa chính tiêu chuẩn 30-40 CNY/ bữa. Bữa sáng ăn tại khách sạn, không ăn các bữa không hoàn tiền, mỗi bữa chính bao gồm 8 món + 1 canh. Thời gian cụ thể các bữa ăn sẽ ghi chi tiết trong lịch trình. Nếu tự ý bỏ bữa, sẽ không được hoàn tiền.

- Vé tham quan: Bao gồm vé tham quan chính ở các khu thắng cảnh lớn (Khu bảo tồn gấu trúc – Cửu Trại Câu – Bảo tàng Ân Thi – Thổ Tư Thành Ân Thi).

- Bảo hiểm: đã bao gồm Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm Trung Quốc.

- Mỗi ngày tặng mỗi người 1 chai nước suối.

- Không bao gồm chi phí cá nhân phát sinh (phát sinh tại khách sạn: điện thoại, giặt là,..).

- Hóa đơn VAT

- Trường hợp nam hoặc nữ đơn lẻ, muốn ở 1 phòng riêng (không ghép phòng) buộc phải thu thêm phí phòng đơn 800 CNY/ người.

- Không bao gồm tiền tips cho lái xe và HDV mỗi người 5 USD/ ngày.

- Chi phí phát sinh trong trường hợp bất khả kháng.

- Những chi phí phát sinh khác do cá nhân du khách gây nên: bệnh tật, thương vong ... mà phải chịu tổn hại về tài chính công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

 

GIÁ TOUR TRẺ EM

- Trẻ em dưới 2 tuổi: Đồng nhất thu 4.500.000 VND/ trẻ em.

- Trẻ em từ 2-12 tuổi cần không cần giường đơn thu phí 85% so với giá người lớn.

- Trẻ em từ 2-12 tuổi cần giường riêng thu phí 100% như người lớn.

- Trẻ em trên 12 tuổi, thu phí 100% như người lớn.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ PHÍ

- Phong tình Khương Tạng Cửu Trại Câu: 320 CNY/người

- Show Xuyên Kịch: 280 CNY/người

Điểm mua sắm: Đặc sản địa phương, thuốc bắc và tơ lụa

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR

ĐIỀU KIỆN HOÃN/HỦY TOUR

- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.

- Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu, hồ sơ xin visa và nộp đủ tiền tour hoặc thanh toán tiền cọc tour 7.000.000 VNĐ/khách.

- Khoản tiền còn lại quý khách vui lòng thanh toán trước 7 ngày so với ngày khởi hành.

- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN .

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: 50% tiền cọc tour.

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: 100% tiền cọc tour.

- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17 - 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 15 - 16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

- Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật & các ngày Lễ, Tết.

- Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng Công ty Coco Travel để làm thủ tục hủy tour. Công ty Coco Travel không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

Đánh giá sau Tour (0)

Đặt tour

Tổng thanh toán: 0 VNĐ

Hình thức thanh toán

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng 

Hotline: 0937.83.85.87

VĂN PHÒNG QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 498 Hai Bà Trưng, P. Trần Phú, Quảng Ngãi

Hotline: 0937.83.85.87

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Hotline: 0937.83.85.87

CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG (LẤY HÓA ĐƠN VAT)

Người nhận: Chi nhánh Cocotravel Quảng Ngãi

Số tài khoản: 0271001105589

Tại ngân hàng VIETCOMBANK QUẢNG NGÃI

CHUYỂN KHOẢN BIDV

Người nhận: 

Số tài khoản: 

Tại ngân hàng

CHUYỂN KHOẢN TECHCOMBANK

Người nhận: NGUYỄN THỊ BÍCH DIỆU

Số tài khoản: 19026669385013

Tại ngân hàng: TECHCOMBANK - CN ĐINH BỘ LĨNH 

CHUYỂN KHOẢN ĐÔNG Á BANK

Người nhận: 

Số tài khoản: 

Tại ngân hàng

CHUYỂN KHOẢN SACOMBANK

Người nhận: 

Số tài khoản: 

Tại ngân hàng