Trải nghiệm tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

01/10/2019 15:17:02
thuộc công ty Công Ty TNHH Thảo Mộc Sunshiny

Cảm ơn Cocotravel đã tận tình với chúng tôi từ khâu tư vấn đến kết thúc tour, nhân viên tư vấn rất tận tình và giải đáp được mọi thắc mắc của công ty chúng tôi. Chất lượng khách sạn cũng như ăn uống rất đảm bảo đúng như đã tư vấn cho chúng tôi lúc đầu. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, vui tính, giải đáp rất kĩ và khéo léo, cũng rất quan tâm đến thành viên trong công ty.

Được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời từ thiên nhiên núi non hùng vĩ của Bà Nà Hills - như được chạm tới mây lúc đi trên Cầu Vàng, được cảm nhận trọn vẹn 4 mùa trong 1 ngày. Lạc vào thành phố đèn lồng Hội An đẹp ảo diệu - con người nơi đây chân thật và hiếu khách, cho tôi được cảm giác rất thoải mái. Và được ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài. Tất cả khiến tôi rất hài lòng, không có lí do gì chuyến đi lần tới chúng tôi không chọn Cocotravel, không những trong công ty mà tôi cũng sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè chọn Cocotravell trong những chuyến du lịch.

Rất cảm ơn Cocotravel đã cho chúng tôi chuyến đi vô cùng thú vị. Chúc công ty càng hưng thịnh và ngày càng phát đạt. 

Cảm nhận khác

3 địa điểm tuyệt đẹp trong cùng một chuyến đi, một trải nghiệm hết sức tuyệt vời

Một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa, toàn thể công ty chúng tôi được trải nghiệm cùng lúc 3 nơi được xếp vào hàng đẹp nhất Việt Nam
Trần Minh Duy
IT

Chuyến đi của chị em Unitech tại Xứ dừa

Thưởng thức màn biểu diễn lắc thúng chai của chính những người dân ở đây rất thú vị, ngoài ra còn được hướng dẫn làm nhẫn, đồng hồ, dây chuyền bằng lá dừa nước và còn được các cô chú tặng cho làm kỉ niệm.
Quỳnh Anh
công nghệ thông tin