Chuyến đi của chị em Unitech tại Xứ dừa

01/10/2019 15:14:50
công nghệ thông tin
thuộc công ty Công ty cổ phần công nghệ Tâm Hợp Nhất

Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi biết đến công ty Cocotravel. Và cũng là lần đầu tiên tôi đến tham quan Rừng dừa bảy mẫu, ở đây các chị em trong công ty chúng  tôi được gắn kết với nhau, cùng nhau cười đùa, chơi các trò teambuilding thú vị, và trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên những chiếc thuyền thúng. Dù chỉ có một ngày ngắn ngủi nhưng chúng tôi cũng đã biết thêm nhiều điều về rừng dừa Bảy Mẫu, thêm tự hào về mảnh đất Quảng Nam vì tôi cũng là một người con của mảnh đất anh hùng này.

Đặc thù công việc của chúng tôi hằng ngày đều ở trong phòng máy lạnh và ngồi trước máy tính 8 giờ đồng hồ, nên mỗi khi công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịch là chúng tôi rất hào hứng. Trước chuyến đi tham quan chúng tôi cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin về điểm tham quan, nhưng khi đặt chân đến tận nơi mới thấy được hết vẻ đẹp sông nước của rừng dừa. Chúng tôi ngồi thuyền và được người dân nơi đây đưa vào trong rừng dừa tham quan, tiếng chèo nước rất yên bình, và đặc biệt nhất là màn biểu diễn lắc thúng chai của chính những người dân ở đây rất thú vị, nó như một trò chơi cảm giác mạnh mà khiến tôi rất khó quên. Ngoài ra chúng tôi còn được hướng dẫn làm nhẫn, đồng hồ, dây chuyền bằng lá dừa nước và còn được các cô chú tặng cho làm kỉ niệm nữa chứ. Nếu có cơ hội đến đây hay là một chuyến tham quan khác có lẽ chị em chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng lựa chọn Cocotravel cùng đồng hành.

Cảm nhận khác

3 địa điểm tuyệt đẹp trong cùng một chuyến đi, một trải nghiệm hết sức tuyệt vời

Một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa, toàn thể công ty chúng tôi được trải nghiệm cùng lúc 3 nơi được xếp vào hàng đẹp nhất Việt Nam
Trần Minh Duy
IT

Trải nghiệm tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà. Những khung cảnh đẹp nên thơ đi vào lòng người.
Minh Hoàng